Trang chủ
Phim lẻ
Tết lo phết (2 lượt thích)

Tết lo phết

Tet lo phet Diễn viên: Hán Văn Tình , Quang Tèo , Quốc Anh , Giang Còi Đạo diễn: VTV Quốc gia: Việt Nam Thể loại: Tình Cảm , Hài Hước Tags: hài tết 2014 , hài Tết Lo Phết , hài Tết Lo Phết , tet lo phet Tập phim: 1 Đã phát hành: 1 tập Năm phát hành: 2014 Lượt xem: 196
Giới thiệu phim

Nội dung phim Hài "Tết Lo Phết 2014" Full HD :

Tết này chúng ta sẽ thưởng thức những bộ phim hay hài hước và đầy chất nhân văn của các diễn viên như Quang Tèo, Giang Còi sẽ gửi đến chúng ta, năm mới tết đến thì mọi thứ trong gia đình từ lo ton bếp nút, mâm cơm gia đình cho đến bàn thờ tổ tiên ông bà, thế nên phim Tết Lo Phết đúng là tác phẩm sẽ giúp cho ta giải khoay bớt nỗi lo sau những công việc nặng nhọc lo cho cả năm.

Phim Hài Tết Lo Phết 2013 Full HD

Phim Hài Tết Lo Phết 2013 Full HD

Chỉ vì một điều là không muốn làm mất lòng người thân trong gia đình nên thành viên trong hai gia đình Quang Tèo và Giang Còi. Để tăng thêm không khí tết những tác phẩm Hài tết 2014 chính là món ăn tinh thần bổ dưỡng sảng khoái nhất cho chúng ta. Ngoài ra củng còn phản ánh về những câu chuyện tình yêu chốn đồng quê thành thị, những suy nghĩ, vấn đề về đời sống lo ton phết phát khi tết đến xuân về muôn mọi nẽo đường.